Tiến độ Condotel The Arena Cam Ranh ngày 01 – 11 – 2017

Dự án được xây dựng trên khu đất diện tích lên tới 30 ha bao gồm các hạng mục công trình, shophouse, quảng trường, phố đi bộ, khu vui chơi giải trí và 4 tòa Condotel thiết kế theo hình cánh cung đảm bảo 100% căn hộ khách sạn hướng biển và hơn 90% căn view biển trực diện. Dưới đây là những hình ảnh được chụp trực tiếp tại công trình dự án và cập nhật tiến độ Condotel The Arena Cam Ranh cho mọi người ở xa hay gần đều có thể theo dõi được.

Tiến độ Condotel The Arena Cam Ranh ngày 01 – 11 – 2017

Tính đến thời điểm ngày 01 – 11 – 2017, dự án The Arena Cam Ranh đang tiến hành công đoạn khoan những cọc móng được diễn ra rất tốt. Mặc dù thời tiết với cái nóng khắc nghiệt nhưng trên công trường The Arena Cam Ranh lúc nào cũng đầy đủ các kỹ sư và công nhân chăm chỉ để đẩy nhanh tiến độ xây dựng được sớm nhất và tốt nhất.

Tiến độ Condotel The Arena Cam Ranh Tiến độ Condotel The Arena Cam RanhCác cột mốc của các Tòa The Arena Cam Ranh đang được thi công
Tiến độ Condotel The Arena Cam RanhTiến độ Condotel The Arena Cam RanhĐây là văn phòng làm mọi thủ tục cho khách được nhanh chóng nhất và đã được hoàn thiện
Tiến độ Condotel The Arena Cam RanhTiến độ Condotel The Arena Cam RanhBên trong văn phòng thủ tục

Cam Ranh là vịnh biển nước sâu sở hữu vị trí địa lý chiến lược quan trọng. Thuộc vùng biển kín gió thích hợp cho tàu bè trú ngụ thế nên hệ thống cảng biển của Cam Ranh cũng hết sức phát triển. Hơn nữa, cảng sân bay quốc tế Cam Ranh đang được mở rộng gấp 3 lần để đảm bảo công suất phục vụ cho hơn 5 triệu lượt khách vào năm 2017.

Thông tin chi tiết dự án Condotel The Arena

Đăng ký nhận quỹ căn bảng giá tốt nhất

Hotline: 093.5555.694 – 0988.610.630

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *