Những lợi ích khi đầu tư dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Sau thành công của Panorama Nha Trang, chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt một công trình khác tại Cam Ranh với quy mô lớn hơn, thiết kế ấn tượng hơn, tiện ích đa dạng hơn, chính sách đầu tư hấp dẫn hơn…Dự án mang tên Condotel The Arena. Hiện quý khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm này có thể theo dõi bài viết phân tích hướng view các căn hộ để lựa chọn được một “ngôi nhà thứ hai” đẹp nhất cho mình. Dưới đây là 1 số lợi ích khi đầu tư dự án Condotel The Arena Cam Ranh.

đầu tư dự án Condotel The Arena

Giá trị bất động sản (đầu tư dự án Condotel The Arena)

So với dự án cùng khu vực, Condotel The Arena dự án ra sau và cũng là dự án cuối cùng được cấp phép xây dựng ở gần sân bay Quốc Tế Cam Ranh.

Các dự án khác ở TP. Cam Ranh nói chung và tại Bãi Dài nói riêng thì tất cả các dự án ở Cam Ranh nhất là vị trí tại Bãi Dài (bãi dài được gọi là bãi biển đẹp nhất Việt Nam, với bờ cát trắng mịn và nước biển trong xanh ngay cả đi tắm ra 100-200m của bờ biển thì nước biển vẫn chỉ đến ngang vai, và cát tại Bãi Dài đều được người dân mang đi để làm tàn tro để vào bát hương…). Để dự án được vị trí tốt và đẹp thì phải có một cái thiết kế độc lạ và nó mang tầm đẳng cấp đến du khách du lịch nghỉ dưỡng…

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh được các cơ quan nhà nước cấp phép xây dựng ở vị trí gần trung tâm và đặc biệt là gần Sân bay Quốc tế Cam Ranh để thu hút du khách đến nghỉ dưỡng hiệu quả nhất.

Chỉ từ 960 triệu/căn (đã gồm Vat) với:

  • Vị trí vô cùng đắc địa 2 mặt tiền (1 mặt là bờ biển bãi Dài, một mặt là đại lộ Nguyễn Tất Thành). Kết nối linh hoạt và thuận tiện tới sân bay Cam Ranh và thành phố Nha Trang. Cụ thể, dự án nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ khoảng 27 km và sân bay Cam Ranh chưa đầy 5 phút di chuyển.
  • Cam Ranh – thị trường hoàn hảo cho nhà đầu tư thông thái: Cam Ranh hiện đang được đánh giá là tâm điểm thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian ngắn sắp tới nhờ điều kiện thiên nhiên vô cùng ưu đãi, bờ biển dài 22 km tuyệt đẹp…Bên cạnh đó, hạ tầng mềm khu vực cũng được đầu tư đồng bộ đến chân dự án. Và một lý do theo các nhà đầu tư, là khu vực ven biển TP. Nha Trang, đặc biệt là tuyến đường Trần Phú hiện nay giá đất cao ngất ngưỡng (từ 300 – 350 triệu đồng/m2), nhưng quỹ đất cho dự án đã cạn.

đầu tư dự án Condotel The ArenaMặt bằng thiết kế độc lạ để tạo cho các căn hộ đều nhìn ra biển

Giá trị cho thuê

  1. Diện tích căn hộ nhỏ, chỉ từ 32 – 40m2 suất đầu tư phù hợp, hấp dẫn cho nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư.
  2. Theo thống kê, thời gian lưu trú của khách du lịch trung bình: 3,5 ngày (cao hơn so với thị trường Đà Nẵng; 2,5 ngày). Khi sân bay Cam Ranh được đưa vào hoạt động, hứa hẹn sẽ đón thêm > 2 triệu lượt khách quốc tế hàng năm.
  3. Thiên nhiên ưu đãi cho Cam Ranh một khí hậu 4 mùa du lịch biển xanh, cát trắng, nắng vàng.
  4. Phương án kinh doanh linh hoạt: ủy thác cho thuê, tự khai thác kinh doanh và sử dụng để ở và nghỉ dưỡng
  5. Tiện ích 5* mang lại cho du khách nghỉ dưỡng đến không bị nhàm chán và được nghỉ dưỡng đích thực nhất

đầu tư dự án Condotel The ArenaToàn bộ căn hộ đều nhìn ra biển và đón ánh sáng rất tốt cho sức khỏe

Gía trị tinh thần

  • Đầu tư dự án condotel The Arena chỉ với vốn đầu tư không lớn, gần 300 triệu sở hữu căn hộ 5* – nằm ngay cạnh sân bay CAM RANH- KHÁNH HÒA. (Ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%). View Biển 100%.
  • 15 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống căn hộ 5* của CĐT Vịnh Nha Trang.
  • Tham gia các loại hình thể thao giải trí đa đạng địa hình thu hút giới trẻ: bãi biển – rừng nhiệt đới – vách leo núi – đồi cát sắc màu, bể bơi tắm khoáng, bể bơi Olympic dài 500m dọc bãi biển…

đầu tư dự án Condotel The ArenaĐầu tư nhỏ – Lợi nhuận lớn

Tìm hiểu thêm thông tin đầu tư dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Đăng ký nhận thông tin TẠI ĐÂY

HOTLINE: 093.5555.694 – 0988.610.630

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *