F&B Lounge tại The Arena có gì đặc biệt?

1. F&B là gì?

F&B (Food and Beverage Service) là bộ phận nhà hàng và quầy uống trong khách sạn. Đây là bộ phận cung cấp thức ăn và đồ uống cho các thực khách của khách sạn. Khi nhà trọ chỉ có một phòng ăn thì công việc rất đơn giản. Nhưng với một khách sạn 800 phòng thì mọi việc sẽ phức tạp hơn nhiều. Có thể sẽ có một quầy giải khát xinh xắn bên bờ hồ bơi, một tổ phục vụ tại phòng (chuyên phục vụ thức ăn, đồ uống tại phòng), một quầy rượu ở phòng đọc báo, một quầy rượu ở khu vực tiền sảnh…

Tiện ích The Arena

Một số nơi khác, bộ phận F&B còn có những chức năng phục vụ khác trong chu kỳ 24 tiếng đồng hồ. Do đó, có thể nói là hoạt động của bộ phận F&B là những hoạt động hết sức đa dạng và phong phú. Cơ cấu tổ chức cũng như hoạt động của bộ phận F&B là điều rất được các khách sạn quan tâm, sắp xếp sao cho hợp lý. Tùy theo quy mô, đặc điểm riêng cả mỗi khách sạn mà việc bố trí nhân sự bộ phận F&B cũng sẽ khác. Nhưng nhìn chung, một bộ phận F&B hoàn thiện sẽ có những vị trí sau:

– Giám đốc bộ phận F&B

– Giám đốc nhà hàng (Restaurant Manager)

– Trưởng nhóm nhân viên đặt bàn (Reception Head Waiter)

– Trưởng nhóm phục vụ (Maitre d’hotel hoặc Head Waiter)

– Trưởng nhóm phục vụ bàn (Station Head Waiter)

– Nhân viên phục vụ rượu vang (Sommelier hoặc Wine Waiter)

​- Nhân viên trực bàn (commis de Rang)

– Nhân viên đón tiếp (Host/Hostess)

– Nhân viên pha chế rượu (cocktail Barperson/ Bartender)

– Nhân viên phụ trách đồ ăn tự chọn (Chef de Buffet)

2. F&B Lounge tại The Arena có gì đặc biệt?

Nghỉ dưỡng tại The Arena không chỉ có những tiện ích như bể bơi, khu vui chơi dưới nước hay leo núi giả mà tại đây chủ đầu tư còn chú trọng đến một chi tiết rất nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng cho khách hàng khi du lịch nghỉ dưỡng. Đó là nghỉ dưỡng bên biển mà như đang ở chính trong căn nhà của mình.

Tiện ích The Arena

Chủ đầu tư đã quyết định bỏ đi 12 căn hộ/tầng để thay vào đó thiết kế khu Kitchen Lounge chỉ phục vụ dành riêng cho các căn hộ ở tầng đó. Đây là Khu dịch vụ mà Chủ đầu tư rất tâm huyết để dành cho khách hàng tận hưởng không gian nghỉ dưỡng và hưởng thụ không chỉ tốt nhất mà còn thoải mái nhất như trong chính căn nhà của mình.
Với diện tích 500m2 mỗi tầng đảm bảo không gian sinh hoạt, ăn uống thoải mái cho các gia đình.

Đi du lịch nghỉ dưỡng nhưng vẫn có thể tự nấu cho gia đình những bữa cơm ngon, tự mua hải sản về chế biến theo ý thích, hay đơn giản là các ông bố cùng xem bóng đá và nhậu thả ga, các mẹ cùng nhau hàn huyên chuyện gia đình, làm đẹp và chăm sóc con cái, không gian thoải mái như ở chính ngôi nhà của mình.

CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG SỞ HỮU CĂN HỘ THE ARENA CAM RANH NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ THỂ TRẢI NGHIỆM NHỮNG DỊCH VỤ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP NHẤT !

Xem thêm thông tin dự án

Đăng ký nhận bảng giá

 

Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0988.610.630 – 093.5555.694

Tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp thông tin chính xác và trực tiếp từ CĐT tới quý khách hàng!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *