Arena Cam Ranh đã ký kết đơn vị quản lý vận hành AHS

Đơn vị quản lý vận hành có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự thành công của một dự án Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng và các hệ thống nghỉ dưỡng nói chung. Đơn vị quản lý sẽ quyết định chất lượng của dự án, phong cách phục vụ cũng như đảm bảo lợi nhuận cho chủ đầu tư cũng như các chuyên gia đầu tư. Đơn vị quản lý sẽ là người tạo nên môi trường văn hóa dịch vụ cho cả một dự án.
Và sau nhiều lần đắn đo về đơn vị quản lý vận hành như : Tauzia, Absolute Hotels Services (AHS)…

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác với đơn vị quản lý vận hành AHS, một đơn vị quản lý chuyên biệt tại khu vực Châu Á, đặc biệt đơn vị quản lý vận hành AHS này là một tập đoàn đa Quốc Gia nên rất nhiều kinh nghiệm để đưa đến dự án vận hành được chuyên nghiệp và gần gũi với du khách nhất, điều này đã hứa hẹn một tương lai tốt đẹp với chất lượng dịch vụ tuyệt vời tại đây…

Đơn vị quản lý vận hành AHS

Vậy AHS là gì?

AHS là viết tắt của từ Absolute Hotels Services ý nghĩa là (dịch vụ khách sạn tuyệt đối). Tập đoàn AHS là một tập đoàn quản lý khách sạn và biệt thự cao cấp. Sở hữu các thương hiệu khách sạn như U Hotels & Resorts, Eastin Hotels, Eastin Residences, Eastin Easy và trực tiếp quản lý các khách sạn theo thương hiệu.

Đơn vị quản lý vận hành AHS

Trụ sở đơn vị quản lý vận hành AHS

– AHS có trụ sở chính tại Bangkok, Thái lan; văn phòng Absolute Hotel Services Indochina tại Hà Nội phụ trách thị trường Việt Nam, Campuchia và Lào. Văn phòng Absolute Hotel Services India tại Mumbai phụ trách thị trường Ấn độ, Maldives, Nepal, Bangladesh, Mauritius, Sri Lanka và Trung Đông…

Đơn vị quản lý vận hành AHSĐơn vị quản lý vận hành AHS ký kết với biệt thự Grand World và nhiều dự án cao cấp khác…

Hiện nay, với thương hiệu U Hotels & Resorts, Công ty đang quản lý và phát triển 38 khách sạn tại Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ và Inđônêxia với tổng cộng hơn 3,800 phòng sẽ đưa vào khai thác vận hành năm 2015. Với thương hiệu Eastin Hotels & Residences và  Eastin Easy, Công ty đang quản lý và phát triển 24 dự án tại Thái Lan, Ấn Độ, Trung Đông và Việt Nam với 3,200 phòng sẽ được khai thác vào năm 2017.

Hành trình về tập đoàn AHS

Đơn vị quản lý vận hành AHS

Tập đoàn AHS đã có văn phòng tại gần 20 quốc gia Châu Á nói chung và Hà Nội, Việt Nam nói riêng với gần 30 dự án lớn nhỏ.

Như vậy, với sự chuyên nghiệp của tập đoàn quản lý danh tiếng, khách và chủ đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ của toàn dự án.

Tìm hiểu thêm về dự án Condotel The Arena Cam Ranh
Đăng ký nhận bảng giá, quỹ căn tốt

Liên hệ trực tiếp : 093.5555.694 – 0988.610.630

2 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] – Đơn vị quản lý vận hành: Tập đoàn Absolutu Hotels Services (AHS) […]

  2. […] sạn trong hệ thống khu nghỉ dưỡng của CĐT và đơn vị vận hành Tập Đoàn Absolute Hotels Services […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *