Ancora số 3 Lương Yên-Tặng ngay gói Smart Home trong tháng 5.

Nhằm hài lòng những khách hàng khó tính nhất Sun Group đưa ra gói quà tặng bất ngờ dành cho khách hàng. Đặt chỗ căn hộ Sun Grand City Ancora số 3 Lương Yên trong tháng 5 này nhận ngay gói Smart Home. Gói Smart Home kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà của bạn thành một hệ thống mạng. Để có thể điều khiển chúng theo các kịch bản thông minh bao gồm: Hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, tivi giàn âm thanh, bình nóng lạnh, quạt thông gió, máy hút ẩm, cảm biến môi trường, chuông cửa, camera an ninh…Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một căn hộ với đầy đủ tiện nghi thông minh nhất.

Với Ancora số 3 Lương Yên – chỉ một nút bấm

Đối với một căn nhà thông thường, bạn cần phải hàng chục công tắc thậm chí với những căn nhà lớn có đến hàng trăm công tắc. Nhưng đối với Smart Home – căn hộ thông minh Ancora số 3 Lương Yên. Chỉ với một vài nút bấm trên những chiếc Smart Phone thông dụng hàng ngày bạn có thể điều khiển được hầu hết các vật dụng trong nhà. Hệ thống đèn điện, bếp, rèm cửa, điều hòa,các thiết bị âm thanh…Ngoài ra với giao diện trực quan 3D tất cả các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế. Chỉ cần chạm nhẹ vào thiết bị tương ứng trong căn hộ để điều chỉnh.

Điều khiển từ xa Ancora số 3 Lương Yên

Trước khi trở về nhà, bạn chỉ cần bấm “Về nhà” bình nóng lạnh sẽ bật, hệ thống quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ sẽ khởi động… Để khi bạn về đến nhà, tất cả đã sẵn sàng phục vụ. Không chỉ bằng “ra lệnh”, hệ thống nhà thông minh tại Ancora số 3 Lương Yên còn chủ động “phục vụ” chủ nhân. Vào mỗi buổi sáng, rèm cửa hé mở, hệ thống âm thanh phát những bản nhạc nhẹ nhàng mà bạn ưa thích. Điều hòa tăng nhiệt độ để giúp bạn đỡ “lười” ra khỏi giường trong mỗi buổi sáng.

Ancora số 3 Lương Yên – còn hơn cả sự tiện nghi

Không chỉ điều khiển trực tiếp trên smartphone, máy tính bảng. Hệ thống căn hộ thông minh Ancora số 3 Lương Yên bạn có thể điều khiển nhà mình bằng giọng nói của chính bạn. Căn hộ Ancora số 3 Lương Yên được trang bị công nghệ trợ lý ảo. Giúp giao tiếp với hệ thống trở nên thân thiện, không cứng nhắc như một hệ thống điều khiển thông thường. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn ra lệnh bằng giọng nói và hệ thống đáp ứng bạn.