Sun Group – Dấu ấn vượt thời gian.

Tập đoàn Sun Group được thành lập từ năm 2007 bởi 1 nhóm các nhà doanh nghiệp trẻ sau khi đã thành danh ở nước ngoài quyết định quay về Việt Nam đóng góp công sức cho nước nhà.Sau 10 năm thành lập Sun Group đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản trong nước cũng như thế giới với những dự án đẳng cấp: Bà Nà Hills,Mercure French Village Bà Nà Hills, Intercontinental Da Nang Sun Peninsula Resort, Premier Village Phu Quoc Resort, Asia Park,công viên Đại Dương Hạ Long,…

Tập trung vào 4 lĩnh vực chính:

  • Du lịch nghỉ dưỡng
  • Giải trí
  • Bất động sản cao cấp
  • Đầu tư xây dựng

Góp phần ghi danh Việt Nam vào bản đồ nghỉ dưỡng thế giới, năm 2017 InterContinental Danang Sun Peninsula Resort lần thứ 3 đạt giải thưởng cao quý “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới”. Các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng khác của tập đoàn Sun Group cũng đã khẳng định vị thế của mình trên thế giới sau khi đạt rất nhiều các giải thưởng danh giá.

Phát triển dòng sản phẩm Bất động sản cao cấp với thương hiệu Premier Village Resort, Tập đoàn Sun Group kiến tạo nên những công trình được so sánh như những tuyệt tác. Đó không chỉ là những điểm đến nghỉ dưỡng biển lý tưởng mà còn mang lại cơ hội đầu tư bền vững cho các chủ nhân.

Với những công trình để lại dấu ấn vượt thời gian, góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương, Tập đoàn Sun Group khẳng định vị thế của một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, tạo tiền đề cho khát vọng vươn xa toàn cầu.